Uploads%2ffb913f93 1dec 423e 92e0 6b2294d0343f%2fsmall+logo
วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นในการเป็นผู้จัดจำหน่ายที่อยู่ในทุกหนทุกแห่งทั่วทั้งอุตสาหกรรม
ด้วยความเป็นมืออาชีพในด้านการให้บริการและนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการ

Cropped 2017 5 30 10 1 54
Profile

ประวัติของเรา
บริษัท อัลติเมท เซอเคิล (เอเซีย) จำกัด เป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์งานครัวที่ครบครันซึ่งให้บริการด้านการออกแบบ การให้คำปรึกษา การจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายแก่ลูกค้าของเรา

เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 เราได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดจนมีพนักงานถึง 10 คน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย ทั้งที้ทางบริษัทเป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์การทำอาหารทุกชนิด

จุดแข็งของเรา คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือ รวมทั้งการมีอุปกรณ์การจัดเลี้ยงแบรนด์อินเตอร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและถูกสุขอนามัยตามมาตรฐานสากลด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเราในยุโรป ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและบริการที่ยอดเยี่ยมจะทำให้เราได้รับความนิยมจากลูกค้ามากขึ้น

ฝ่ายโครงการ
ทางบริษัท อัลติเมท เซอเคิล (เอเซีย) จำกัด มีความเชื่อมั่นว่าศักยภาพ คุณค่าและพฤติกรรมมีความสำคัญกว่าความรู้เพียงอย่างเดียว นักธุรกิจในอนาคตต้องเป็นนักคิดเชิงกลยุทธ์ ดังนั้น การคิดนอกกรอบจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นขั้นพื้นฐานของพนักงานทุกคนที่ อัลติเมท เซอเคิล บุคลากรของเราร่วมมือกันอย่างดี และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การออกแบบและการนำมูลค่าเพิ่มไปยังทุกโครงการที่เรารับดำเนินการ

ฝ่ายบริหาร
เรามีทีมให้บริการทางด้านเทคนิคที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมบริการอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

สิ่งที่เรานำเสนอ - การติดต่อขอรับบริการและการซ่อมบำรุง – เรามีลูกค้ารายใหญ่หลายราย  เราช่วยสร้างความมั่นใจว่า การลงทุนของท่านในอุปกรณ์จัดเลี้ยงจะได้รับการดูแล ผ่านทางการให้บริการที่สม่ำเสมอและการตรวจสอบความปลอดภัยเพื่อลดช่วงเวลาที่อุปกรณ์ไม่สามารถทำงานได้และขจัดปัญหาให้หมดไป

การติดตั้ง –  รับติดตั้งอุปกรณ์การจัดเลี้ยงทุกชนิดตั้งแต่เครื่องเพียงตัวเดียวจนถึงโครงการติดตั้งอุปกรณ์ที่ครบครันเรารับประกันว่าอุปกรณ์ใหม่ของเราได้รับการติดตั้งอย่างปลอดภัยเพื่อการใช้งานระยะยาวและปราศจากปัญหา

บริการรับประกันสินค้า –  เราช่วยลูกค้าแก้ปัญหาซึ่งอาจเกิดขึ้นภายในช่วงไม่กี่เดือนแรก

ฝ่ายอะไหล่
เรามีอะไหล่มูลค่าทั้งสิ้นกว่าสิบล้านบาทพร้อมอยู่ตลอดเวลาในโกดังเพื่อตอบสนองความต้องการที่เร่งด่วนของลูกค้า

Uploads%2f849d4fbe 82ef 417f 99f4 057858320c41%2f%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%95%e0%b8%b4

เรามีความมั่นใจว่า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจและการประสานงาน
รวมทั้งการบริหารที่ดี ระหว่างบริษัท เราจะสามารถช่วยเหลือและทำความต้องการของท่าน
ร่วมกับคำแนะนำของเราจะทำให้ท่านได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโครงการ
ขอขอบพระคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับท่าน